** ...มโนราห์ระยอง ศูนย์รวมความสุข ความบันเทิง ที่รอคุณมาสัมผัส***                                                                                                                                                                                                                                         

4 เรื่องต้องรู้ของจุดเร้าใจทั่วเรือนกาย


ถ้าคุณอยากจะเพิ่มความปรารถนาให้ทับทวีคูณในช่วงการโหมโรงก็ไม่มีอะไรดีเท่ากับการพุ่งเป้าไปที่การสัมผัสและจุมพิตกันให้ทั่วเรือน ร่าง โดยเฉพาะบริเวณที่ไวต่อความรู้สึกของร่างกาย และนี่คือ 4 เรื่องที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับจุดเร้าใจของคุณและเขา


-   จุดเร้าใจของทุกคนเหมือนกันหรือเปล่า

ในทางทฤษฏี จุดที่ทำให้เกิดความตื่นตัวทางเพศค่อนข้างเหมือนกันในแต่ละคน แต่บางครั้งคนเราก็อาจชอบที่ใดที่หนึ่งมากกว่ากัน เพื่อค้นหาว่าบริเวณไหนของคุณที่ไวต่อความรู้สึกมากที่สุด ลองทดลองกับคู่ของคุณ


-   
มันเกิดขึ้นได้อย่างไร
จุดเร้าใจที่สร้างความต้องการทางเพศแก่คนเรามีทั้งส่วนที่เกิดขึ้นตาม ธรรมชาติ และบางส่วนที่พัฒนาขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป เริ่มจากสมัยเด็ก ผู้เชี่ยวชาญบางคนชี้ให้เห็นว่า การสัมผัสทางร่างกายจากแม่ในวัยเด็ก มีบทบาทสำคัญอย่างมากต่อพัฒนาการของประสาทสัมผัสในเด้ก และอาจต่อเนื่องมาจนกกระทั่งถึงพัฒนาการทางเพศในวัยผู้ใหญ่ ตัวอย่างเช่น เด็กทารกที่มีการสัมผัสแค่ตามหน้าที่ โดยไม่มีความอ่อนโยนใดๆ เป็นพิเศษ จะไม่มีความทรงจำพิเศษในเรื่องการสัมผัสผิวหนัง และจะขาดความมั่นใจในตัวเอง และดูเหมือนว่าเด็กทารกหญิงจะแสดงความอ่อนโยนมากกว่า (การกอด เคล้าคลอ และการจูบ) เด็กผู้ชาย ซึ่งอาจอธิบายได้ว่าทำไมผู้หญิงถึงมีจุดเร้าใจมากกว่าผู้ชาย


-   
มันให้ความสุขแก่คุณเสมอไปหรือเปล่า
ขึ้นอยู่กับระดับของความผ่อนคลายในระหว่างการเล้าโลม ถ้าคุณผ่อนคลายอย่างเต็มที่ และพร้อมรับการปรนเปรอจากคู่ของคุณ บริเวณเร้าใจของคุณจะให้ความสุขและความตื่นเต้นแก่คุณอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณเครียดและวิตกกังวล ร่างกายทั้งหมดของคุณจะแข็งขืนและการสมผัสก็อาจทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบาย หรือจั๊กจี้ได้ มันเป็นเรื่องปกติของผู้หญิงที่จะหัวเราะในระหว่างการเล้าโลม ซึ่งอาจทำลายความโรแมนติกได้อย่างมาก


-   
ข้อควรระวัง
เห็นได้ชัดเจนว่า จุดที่ทำให้เกิดอารมณ์จะไวต่อความรู้สึกอย่างมากก่อนมีเซ็กซ์ อย่างไรก็ตามหลังจากออกัสซั่ม การสัมผัส การจูบ การเลีย และการลูบคลำอาจทำให้เกิดความรู้สึกทนไม่ได้ หรือแม้แต่เจ็บปวดก็ได้ โดยเฉพาะบริเวณอวัยวะเพศชาย (บริเวณส่วนหัว) คลิตอริส รวมถึงหัวนม (ทั้งหญิงและชาย) ฉะนั้น มันจึงสำคัญอย่างมากสำหรับคุณทั้งสองคน ที่จะปล่อยให้ต่างฝ่ายได้มีเวลาของการฟื้นตัวสักพัก ซึ่งเป็นช่วงที่คุณจะไม่มีความตื่นตัวทางเพศ เพราะบริเวณจุดเร้าใจของคุณจะไวต่อความรู้สึกมากเกินไปจุดเร้าใจอยู่ตรงไหนบ้าง?


  • Primary Zones ได้แก่อวัยวะของร่างกายที่ทำให้เกิดกา รออกัสซั่มได้เมื่อถูกกระตุ้น ในผู้หญิงได้แก่ คลิตอริสและช่องคลอด คลิตอริสถูกกระตุ้นได้ด้วยการเคล้าคลึงหรือสัมผัสด้วยการเคลื่อนเป็นวงกลม และช่องคลอดก็จะไวต่อความรู้สึกเมื่อจีสปอตถูกสัมผัสจากการเกร็งกล้ามเนื้อ ยามมีการรุกล้ำภายใน จุดเร้าใจหลักในผู้ชายคืออวัยวะเพศ การตื่นตัวเกิดได้จากการลูบคลำถูไถด้วยปากหรือมือและการรุกล้ำภายใน 

  • Secondary Zones เป็นจดไวต่อความรู้สึกที่รองลงมา การสัมผัสบริเวณเหล่านี้ทำให้เกิดอาการตื่นตัวในจุดหลัก เพิ่มความพึงพอใจทางเพศ แต่ไม่จำเป็นต้องทำให้ออกัสซั่มเสมอไป ในผู้หญิงได้แก่พื้นที่บริเวณอวัยวะเพศ ด้านนอกของช่องคลอด ก้น จุดเพริเนียมบริเวณทวารหนัก และหัวนม สำหรับผู้ชายได้แก่อวัยวะเพศ บริเวณรอบๆ ทวารหนัก และด้านในของต้นขา ผู้ชายบางคนยังชอบการจูบหรือขบที่หัวนมด้วย 

  • Potential Zones จุดที่มีความเป็นไปได้หรือบริเวณที่กระตุ้นให้เกิดความตื่นตัวในจุดเร้าใจ พื้นที่หลัก ทำให้เกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศและทำให้ช่องคลอดชุ่มฉ่ำ บริวณที่สร้างความตื่นตัวเหล่านี้แตกต่างกันไปในแต่ละคน ทั้งในเรื่องของตำแหน่งและความร็สึกที่คุณจะได้รับ มันขึ้นอยู่กับแต่ละคน และตั้งอยู่ได้ทั่วทุกแห่งของร่างกาย

 

ที่มา
     กลับหน้าหลัก 


Home

About

Contact

Menu

       


 สถิติวันนี้ 8 คน
 สถิติเมื่อวาน 39 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
848 คน
8818 คน
277715 คน
เริ่มเมื่อ 2010-09-20

Link อื่น ๆ

 

  

 

Copyright (c) 2010 by manorarayong.com